ราคาเบอร์
เครือข่ายเบอร์
หมวดหมู่เบอร์
ค้นหา

กล่องทำนายเบอร์

ผลรวม
บทความ
รายการแนะนำ
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 196,501
ผู้เข้าชมวันนี้ 7
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 35
Visitor Online 5
Pages Views
บทความ เบอร์มงคล วิธีการเลือกเบอร์มงคล
เบอร์​เลขหงษ์​ เบอร์เลขมังกร​ เบอร์​มงคล ขายเบอร์มงคล เบอร์โทรศัพท์มงคล
14 มี.ค. 2563 01:00    2,600 ครั้ง
          เบอร์มังกร กลุุ่มตัวเลข 789       เบอร์789ใช้แล้วรวยขึ้นจริงหรื​อ​?    เบอร์มังกร789ใช้แล้วพลิกชีวิตจริงหรือ? ปฏิเสธไม่ได้ว่าเลขเบอร์โทรศัพ ท์นั้นก็สามารถเสริมชีวิตได้จริงๆ ถ้าใช้เลขที่ดีก็เสริมโอกาสดีๆในช ีวิตได้มากกว่าที่เป็นอยู่ ได้มากกว่าเบอร์ที่ติดเลขเสีย และยิ่งถ้าใช้เลขที่ดี เลขมงคลที่เหมาะสมแล้ว บวกกับกระทำแต่ความดี ตอบแทนบุญคุณผู้มีพระคุณ เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ คิดบวกคิดดีอยู่เสมอ ดำเนินชีวิตบนพื้นฐาน...
อ่านเพิ่มเติม..

ทำนาย​เบอร์​มงคล
11 เม.ย. 2563 00:22    1,030 ครั้ง
          ทำนายเบอร์​มงคล เบอร์​โทรศัพท์​นั้น นับว่า มีอิทธิพล​ส่วนหนึ่งของชีวิต ทุกวันนี้​ทุกคน​ปฎิเส​ธ ไม่ได้เลย ว่า จะไม่ใช้มัน โทรศัพท์​และ​หมายเลขโทรศัพท์​ เข้ามามีบทบาทและกลายเป็น​ส่วนสำคัญ​ในการขับเคลื่อน​การ​ใช้ชีวิต​ประจำวันของทุกคนไปแล้ว ไม่ว่าจะใช้มันเพื่อโทรติดต่องาน โทรหาคนที่เรารัก หรือโทรหาใครๆในยามยุกเฉิน เราจำเป็น​ต้องใช้มันทั้งสิ้น... จะดีแค่ไหน ถ้าตัวเลขของเบอร์​โทรที่เราใช้ ช่วยเสริมชีวิตเรา เป็น​ศิริมงคล ต่อการใช้ (ความเชื่อส่วนบุคคล)​ ...
อ่านเพิ่มเติม..

แนะนำเบอร์​มงคลราคาถูกมาใหม่ ประจำเดือน เบอร์​มงคลราคาถูกทุกคนสามารถจับต้องได้
20 เม.ย. 2563 03:32    992 ครั้ง
          095-294-62 สามารถเช็คราคาได้ที่หน้าเว็ป หรือสอมถามโทร 0932916999 / 0654944242     สามารถ​ดู ​เบอร์โทรมงคล ​ทั้งหมด​ได้​ที่นี่ http://www.number9999.com/search.php   ที่นี้เราขายเบอร์​มงคลราคาถูกที่สุด ทุกเบอร์​คัดสรรแล้วปลอดภัยต่อการใช้งาน มาพร้อมกับโปรแกรมทำนาย​เบอร์​โทรศัพท์​แม่นมากแม่..... เบอร์​ดีเบอร์​เด็ด... เบอร์​เทพ.... เลขหงษ์​เบอร์​มังกร... สารพัดเบอร์​รวย..ทำนายเบอร์มือถือ...
อ่านเพิ่มเติม..

สิ่งที่ควรทำก่อนเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล
14 มี.ค. 2563 00:44    1,572 ครั้ง
          ก่อนเปิดใช้เบอร์มงคล     ควรปฏิบัติดังนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคล   เบอร์มงคลสามารถเปลี่ยนได้ เปลี่ยนอย่างไรถึงจะดีขึ้น แต่ท่านต้องสร้างบุญสร้างกุศลเพิ่ มด้วย ถึงจะมีผลในทางที่ดี ทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวผู้ใช้   1. วันที่จะเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล ให้ไหว้พระ หรือตักบาตร หรือทำบุญอะไรก็ได้ แล้วตั้งจิตขอพรให้เบอร์ใหม่ส่งผล ให้ชีวิตดีขึ้น พบเจอแต่สิ่งที่ดีและเป็นสิริมงคล แก่ชีวิต 2. หลังจากทำบุญแล้วเอาซิมใหม่ใส่และ เปิดเครื่อ...
อ่านเพิ่มเติม..

วิธีเลือกเบอร์​โทรศัพท์​มงคล
14 มี.ค. 2563 00:55    1,407 ครั้ง
            วิธีเลือกเบอร์มงคล    เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือเบอร์มงคล เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนนิย มนำมาใช้เสริมดวงเพราะมีความเชื่อ ว่าตัวเลข เบอร์มงคล หรือ เบอร์โทรศัพท์เสริมดวง& nbsp;นั้นมีพลังบางอย่างที่ช่วยหนุนดวงเราให้ดีได้ วันนี้เราจึงมีข้อมูล ในการเลือกดูเบอร์ ความหมายของพลังตัวเลขคู่มาแนะนำ     ทำความเข้าใจเบอร์มงคล ตำแหน่งการวางคู่ลำดับที่สามารถใช ้งานได้     ...
อ่านเพิ่มเติม..

คู่เลขต้องห้าม​ ในเบอร์​มงคล
08 พ.ย. 2563 02:32    648 ครั้ง
          คู่เลขต้องห้ามไม่ควรมีในเบอร์​   เบอร์โทรศัพท์​ เลขมงคล หรือเบอร์มงคล เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนนิยมนำมาใช้เสริมดวง​ มากๆในขณะน เพราะมีความเชื่อว่าตัวเลข เบอร์มงคล หรือ เบอร์โทรศัพท์เสริมดวง นั้นมีพลังบางอย่างที่ช่วยหนุนดวงเราให้ดีได้ วันนี้ เว็ป​ number9999.com​ ของเราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับความหมายของพลังตัวเลขคู่ลำดับ​ มาฝากกันวันนี้จะมาพูดถึง​ "คู่เลขต้องห้ามในเบอร์" ลองเช็คดูนะคะ​ ว่าเรามีคู่เลขไม่ดีเหล่านี้อยู่ในเบอร์หรือไม...
อ่านเพิ่มเติม..

เคล็ดลับเลือกเบอร์โทรศัพท์มงคลเฉพาะด้าน
08 พ.ย. 2563 02:38    711 ครั้ง
          ใครกำลังมองหา เลขมงคล ชอบ ทํานายเบอร์โทรศัพท์มือถือฟรี เรามีหลักและวิธีการในการ วิเคราะห์เลขศาสตร์ เพื่อเลือก เบอร์มงคล ให้เหมาะกับการเสริมดวงมาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะเสริมดวงการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ การเรียน และอื่นๆ ที่สำคัญในชีวิตคุณ แต่ละด้านควรเลือกเลขมงคลแบบไหน มาดูคำตอบกันได้เลย! ทํานายเบอร์โทรศัพท์มือถือฟรี วิธีการเลือกเบอร์มงคล เสริมดวงการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ สังเกตไหมคะว่า ทำไมการพูดคุยมักติดขัดไม่ราบรื่นอย่างที่คิด หรือเกิดกา...
อ่านเพิ่มเติม..

เบอร์มงคล เบอร์ดีชีวิตดี
08 ธ.ค. 2563 00:43    95 ครั้ง
            เบอร์มงคล เบอร์ดีชีวิตดี เบอร์มงคล คือ เบอร์โทรศัพท์ ที่จัดวางเลขคู่ลำดับ ที่ถูกต้อง ปลอดภัย ต่อการนำมาใช้งาน ตามหลักศาสตร์ เบอร์มงคลที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในประเทศไทย บางคนว่า มงงาย บางคนว่า มหัศรรย์ ขึ้นอยู่กับความเชื่อของบุคคล และประสบการณ์ตรงล้วนๆ การที่เราไม่ใช้เบอร์มงคลที่ดี ก็เปรียบเสมือนว่าเรามีเครื่องมือทำมาหากินที่ดี ช่วยให้เราได้ประสบความสำเร็วกว่าคนอื่นๆ  ที่ไม่ได้ใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล ลองเปรียบเทียบง่าย นายมงคล...
อ่านเพิ่มเติม..

บทสวดมต์เสริม ความมงคล เสริมดวง
08 ธ.ค. 2563 01:15    103 ครั้ง
          แนะนำบทสวดมนต์ก่อนนอน ช่วยเสริมความมงคล เสริมดวง เสริมชีวิต ผู้ใช้เบอร์มงคล แนะนำให้สวด หากปฎิบัติได้ทุกวันจะทำให้ชีวิตดี ยิ่งๆขึ้น  นับเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นได้ นอกจากเบอร์มงคลที่ใช้แล้วแอดมินอยากแนะนำให้ท่านผู้อ่านหรือผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล ทุกท่านได้สวดมนต์ เพื่อเสริมบารมี เสริมความเป็นมงคลแก่ตัวท่านเอง หากคุณพึ่งเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ยังไม่นานนัก ก่อน หน้านี้อาจจะเจอกับเรื่องราวมากมาย ไปจนถึงเรื่องราวแย่ๆ ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย ...
อ่านเพิ่มเติม..

คู่เลขเบอร์มงคล​ เบอร์​ดี​ 56​,65
23 ม.ค. 2564 00:30    79 ครั้ง
          เลข 56,65 ตัวเลข 56,65   เป็นเลขคู่ที่ใครหลายๆคนตามหา ต้องการมาวางในเบอร์มงคลของเรา เพราะเกี่ยวข้องกับความร่ำรวย ทรัพย์สมบัติ โอกาสที่ดีดีเข้ามาในชีวิตมากๆ มีผู้หลักผู้ใหญ่และคนรอบข้างช่วยเหลือตลอดสุขสบายใจทั้งทั้งโลกและทางธรรม​ ถือว่าเป็นเลขมงคล​ คู่โภคทรัพย์​ ใครมีคู่นี้ในเบอร์​ ย่อมส่งผลดีรอบด้าน​ และจะดีกว่านี้ยิ่งถ้า​ 56​ หรือ​ 65​ อยู่​ตำแหน่ง​ท่ายสุดของเบอร์​ . เชื่อกันว่าเลขคู่นี้ มี 5 เป็นเลขปัญญา 6 แทนการเงินและความสุข จึงสมบูรณ์ส...
อ่านเพิ่มเติม..